Trang Chủ Bài Đăng
boy

10/03/2023

Gợi Ý về Doraeiga 2024♪

Movie này sẽ liên quan đến "âm nhạc"?

① Teaser cuối phim

Nội dung của Video Teaser cuối phim

・Một tấm màn đỏ che cả màn hình, khi mở ra...Không gian mới, nhìn như một phòng hòa nhạc.

・Các đồ chơi bao gồm nhạc cụ, lính thiếc, búp bê Pháp, thú nhồi bông,robot siêu hợp kim xuất hiện

・Doraemon hóa thành nhạc trưởng, đeo một bảo bối, nhìn như "Dây chuyềnrobot" sẽ trở thànhrobot khi gắn vào, và đồ chơi cũng có thể.

・Đồ chơi bắt đầu di chuyển, và buổi hòa nhạc bắt đầu.

・Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian cùng tập trung với nhạc cụ của mình

・Thông báo “Khởi chiếu vào mùa xuân 2024” được hiển thị!

② Dự đoán chung

Yêu thích nhất là phim mới, không Remake

Dựa trên quy luật của quá khứ, chắc chắn rằng năm 2024 sẽ là một bộ phim mới với 99% cơ hội là một bộ phim mới.

Theo quy định của các tác phẩm trước đây, có một quy ước là khi làm lại, chúng tôi sẽ sử dụng các gợi ý trực tiếp, chẳng hạn như các nhân vật khách mời trong video xem trước .

Từ trước đến nay, chưa từng có một video làm lại nào ở mức độ bắt buộc phải tìm điểm chung Tôi không thể tìm thấy bất kỳ yếu tố nào khiến tôi trực tiếp nhớ đến tác phẩm cũ trong video này, vì vậy nó phải là một tác phẩm mới.

Gợi ý trực tiếp được trình bày ở cấp độ danh từ riêng, chẳng hạn như Chammy cho lịch sử phát triển không gian, Judo cho Quân đoàn Người sắt và Pegagrid Draco cho sự ra đời của Nhật Bản. Đó là một gợi ý rằng không có nghi ngờ gì về việc Daimakyo xuất hiện như trong nguyên tác truyện tranh. Chiến tranh không gian nhỏ không có nhân vật, nhưng các gợi ý xuất hiện ở cấp độ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, chẳng hạn như hành tinh Pirika, tên lửa và sản xuất theo phong cách Chiến tranh giữa các vì sao.

Vì Moa xuất hiện trong video xem trước nên dự đoán không phải là "Vương quốc Kumo nơi Moa xuất hiện" mà là "Đảo thần kỳ". Từng có dự đoán rằng "Utopia in the Sky (Không tưởng trên bầu trời)" có thể là một cuốn nhật ký sáng tạo từ một phi thuyền, nhưng nó đã sai. Tôi chưa bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì không phải là vật phẩm chính làm gợi ý cho việc làm lại.

Bạn có một câu chuyện ngắn để dựa trên nó?

Dù là tác phẩm mới thì cũng có kiểu làm phim truyện dựa trên phim ngắn. Tôi không nghĩ rằng có một câu chuyện ngắn cơ bản trực tiếp trong video xem trước (chẳng hạn như Green Giant Den) là “Robot nổi dậy”, tuy có một cảnh nhưng dường như đây không phải là cơ sở của truyện ngắn vì nó không liên kết. với sự chỉ đạo của dàn nhạc trong trailer.

Ngoài ra, nội dung của "đồ chơi" và "âm nhạc" là nhiều mô-típ nếu bạn tìm truyện ngắn, nhưng đó

Tuy nhiên, trong Trận chiến của các nàng tiên cá, trailer chỉ có các nàng tiên cá nên tôi không thể đọc truyện ngắn cơ bản, nhưng trên thực tế, có những ví dụ trong đó truyện ngắn "Thị trấn nửa đêm dưới đáy biển " được sử dụng làm cơ sở cho phần mở đầu, do đó, một câu chuyện ngắn không liên quan đến video giới thiệu. Có khả năng sử dụng .

Các chi tiết cụ thể của công việc tiếp theo của bạn là gì?

2024 không có khả năng được làm lại và không có phim ngắn cơ bản, vì vậy chúng tôi chỉ có thể đoán nội dung từ phạm vi của video xem trước. Điều dễ thấy nhất trong đoạn video xem trước là "màn trình diễn, âm nhạc". Ngoài đồ chơi, Nobita và các bạn còn xuất hiện với các loại nhạc cụ, và tôi nghĩ rằng đó sẽ là một mô-típ giống như một nhóm nhạc, chẳng hạn như màn "Xác nhận thành tích". Phiêu lưu và chiến đấu trong một thế giới âm nhạc khác! Thay vì cảm thấy như vậy, nó có thể là một nội dung chưa từng có và đầy thách thức khiến chính buổi hòa nhạc trở thành chủ đề? Tôi mong đợi.

Giám đốc là Kazuaki Imai. Đó có phải là kịch bản của Genki Kawamura không? Theo thông lệ , hai bộ phim trước sẽ được chỉ đạo bởi người đã thực hiện các cảnh quay bổ sung mới và bán làm lại , vì vậy rất có khả năng năm 2024 sẽ do Imai Kazuaki làm đạo diễn.

Các tác phẩm trước đây là "Đảo giấu vàng" và "Những bạn khủng long mới". Genki Kawamura, người còn được biết đến với tư cách là nhà sản xuất của "Your Name." Không rõ lần này Kawamura có làm tốt hay không, nhưng rất có thể với diễn biến hiện tại.

Một trong những tác phẩm trong quá khứ là một Takarajima hoàn toàn mới, nhưng tác phẩm còn lại là tác phẩm bán làm lại lấy cảm hứng từ chú khủng long của Nobita, vì vậy có khả năng tác phẩm cũ sẽ được sử dụng một cách quyết liệt như vậy.

"?" Mê cung thiếc

Có thể Remake Mê Cung Thiếc?

Xem xét khả năng làm lại bất ngờ, những người lính đồ chơi trong thông báo sẽ bắt đầu di chuyển như những người máy theo cách giống như thiếc. Trong trường hợp đó, có thể nói rằng nó có điểm chung với "Nobita và Mê cung thiếc", nơi xuất hiện nhiều robot thiếc. Người máy bí mật là công cụ xuất hiện trong truyện ngắn “Người máy nổi loạn”, và cũng có điểm chung là “người máy nổi dậy”.

Tuy nhiên, không có nhân vật mê cung thiếc nào trong thông báo và cuộc nổi loạn của robot mê cung thiếc không liên quan vì đây là câu chuyện ở cuối quá trình tiến hóa ban đầu của ngôi sao Chamocha, bất kể robot là gì. Tôi không nghĩ rằng điều này là có thể.

"?" Thành phố dây cốt

Có thể Remake Thành Phố Thú Nhồi Bông?

Đoạn giới thiệu có thể nói là 'trao sự sống cho con búp bê', vì vậy theo nghĩa đó, nó có thể được hiểu là một phần của 'Cuộc phiêu lưu của Nobita ở thành phố dây cốt'.

Tuy nhiên, vì công cụ mang lại sự sống cũng có danh hiệu "Neji of Life", thật khó để nghĩ đến việc thay thế nó bằng một người máy. (Nó sẽ trở thành một kỷ lục phiêu lưu trong thành phố thú nhồi bông) Khả năng này cũng rất thấp. Vốn dĩ tôi cho rằng tác phẩm này có nhiều yếu tố khó làm lại

"?" Vương quốc trên mây

Có thể Remake Thành Phố Thú Nhồi Bông?

Một là Vương quốc trên mây. Tạo rô-bốt đám mây bằng cách đưa rô-bốt vào một đám mây và để nó xây dựng vương quốc. Tuy nhiên, người máy trong tác phẩm này không phải là thứ dạng hạt xuất hiện trong truyện ngắn hay trailer, mà là một công cụ bằng xương, một công cụ tạo mây và biến thành người máy. Khả năng gần như không có vì nó khác với thông báo trước đó. Bên cạnh đó, thật khó để tưởng tượng việc biến nó thành một thế giới lơ lửng trên bầu trời trong năm thứ hai liên tiếp.

Cái còn lại là Chiến tranh không gian. Được sử dụng trên búp bê để chụp ảnh hiệu ứng đặc biệt. Hình dạng của công cụ này tương tự như công cụ này và mục đích cũng tương tự, nhưng vì nó đã được làm lại nên khả năng là bằng không.

③ Dự đoán từ khán giả

Nhiều khán giả đã để lại dự đoán tên Movie mới của mình như

Phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản hòa nhạc kỳ diệu

Một số tranh vẽ từ khán giả